10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Rate this post

Thiết kế nhà cấp 4 giá rẻ hiện vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng, có nhiều chủ đầu tư có gửi thư đến cho chúng tôi. Trong phạm vi bài bài viết này, chúng tôi trân trọng gửi đến quý khách hàng những mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu.

Thiết kế đơn giản, mái ngói hoặc mái tôn; diện tích thi công chỉ từ 45 đến 60m2; công năng được bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng khách. Không gian bếp có thể thiết kế riêng trong công trình phụ.

Tuy nhiên có một lưu ý các gia đình nên biết trước, chi phí 100 triệu chỉ là chi phí đầu tư giai đoạn 1 gồm móng và hoàn thiện tường, mái bê tông. Chưa bao gồm tiền nhân công, thiết bị điện nước, nội thất cơ bản của công trình. Vì thực tế với chi phí 100 triệu, bạn không thể đầu tư hoàn thiện một công trình từ A đên Z được.

Nếu các bạn đang tham khảo và tìm kiếm những mẫu nhà cấp 4 giá rẻ, hãy thử tham khảo những mẫu nhà cấp 4 dưới đây của chúng tôi nhé. Kinh phí đầu tư hoàn thiện cho những mẫu nhà này thường dao động từ 500 triệu cho đến 100 triệu.

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại, hình khối đơn giản, công năng khoa học và thiết kế tôi ưu, tuy nhiên mức chi phí đầu tư cho những công trình này lại cực kỳ thấp. Chính điều này, đã và đang đáp ứng nhu cầu thi công của đại đa số những chủ đầu tư có điều kiện kinh tế khó khăn ở nông thôn.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Nhà cấp 4 100 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, diện tích 60, thiết kế theo kiểu nhà ống cấp 4. Công năng thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ và phòng khách. Mẫu thiết kế được thi công tại Hoà Bình. Mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu này có thể hoàn thiện phần thô cơ bản như móng, tường, mái ở giai đoạn 1.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn dưới 100 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đơn giản với mái tôn giả ngói màu ghi xám đậm, cùng với ngoại thất bắt mắt khi sử dụng những tông màu trắng sáng. Màu điểm nhấn nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu điểm xuyết thêm những khối mảng màu vàng chanh, hiệu ứng thẩm mĩ của công trình không những đem lại vẻ đẹp thẩm mĩ, hơn hết đó là sự kết hợp cách tân và đầy tinh tế.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Xây nhà cấp 4 100tr ở nông thôn

Thiết kế không gian sống với sự kết hợp hài hoà với cảnh quan thiên nhiên và sân vườn xung quanh. Kiến trúc đơn giản, đề cao công năng sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư là sự lựa chọn thông minh của nhiều gia đình hiện nay.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn dưới 100 triệu

 Có một thực tế không thể phủ nhận hiện nay, đó là những mẫu nhà cấp 4 nông thôn ngày càng có sự linh hoạt và đa dạng về phong cách thiết kế. Kiến trúc nhà cấp 4, với những khối mái giật cấp cùng với việc sử dụng những vật liệu kết hợp mới như gạch màu ghi xám, đường gờ chạy ngang đã giúp công trình thanh thoát hơn, ấn tượng hơn. Hứa hẹn mang đến không gian sống lý tưởng cho những gia đình ở nông thôn.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Xây nhà 100 triệu ở nông thôn

 Thiết kế nhà cấp 4 mái thái chữ l hiện đại, thiết kế mặt tiền ấn tường với bậc tam cấp cao,  hiên chính rộng và khối vững chắc, được nhiều người yêu thích. Với tổng kinh phí 100 triệu thì bạn chưa thể hoàn thiện trọn gói mẫu nhà này như phối cảnh, tuy nhiên hoàn thiện phần thô và nội thất thiết yếu là có thể.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Bản vẽ nhà nông thôn nhỏ đẹp dưới 100 triệu

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp với diện tích mặt tiền rộng 6m, hình khối chữ nhật, tuy nhiên với sự thông minh của kiến trúc sư, mẫu thiết kế hoàn toàn có những điểm nhấn khác biệt so với những công trình nhà ở khác. Sự bề thế, sang trọng và thanh lịch, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của những mẫu nhà hiện đại.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Nhà cấp 4 mái tôn nông thôn

Nhà cấp 4 mái tôn, khối sân rộng, thiết kế gạch chỉ đỏ tạo nên những hiệu ứng cao cho công trình. Không gian sân vườn giúp cho mẫu nhà thêm thoáng, hiện đại và tươi mới hơn. Được đánh giá là mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu đáng xây nhất hiện nay.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn đơn giản

Nhà cấp 4 50m2, thiết kế mái ngói đỏ, tường gạch, cùng với những lam gỗ phía hông, giúp mẫu nhà trở nên khác biệt và nổi bật. Không gian sống quen thuộc, đơn giản, chi phí giá rẻ, vẫn đáp ứng tối ưu nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

10 mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu hiện đại

Mẫu nhà cấp 4 mái thái ở nông thôn

Thiết kế nhà hiện đại, ưa chuộng những gam màu sắc trung tính trắng sáng. Phối hợp nhiều tông màu ăn ý với nhau trong việc hoàn thiện tổng thể phối cảnh chung.

Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu không khó, tuy nhiên nó phụ thuộc vào nhu cầu, diện tích thi công để làm căn cứ tính toán chi tiết cho tiến độ thi công.

Bạn rất khó để sở hữu mẫu nhà cấp 4 nông thôn 100 triệu đơn giản, bởi nó là chi phí phi lý trong thực tế. Kinh phí hoàn thiện một công trình nhà cấp 4 ít nhất là 500 triệu. Nếu như gia đình có điều kiện kinh tế, thì bạn có thể cân nhắc để có thể nghĩ đến phương án lựa chọn những mẫu nhà cấp 4 hiện đại hơn, khoa học hơn và hoàn hảo hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *