3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích cho mọi gia đình

3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích cho mọi gia đình
Rate this post

Mời bạn cùng WEDO chúng tôi tham khảo 3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ cực kỳ khoa học. Hy vọng những thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm gợi ý hữu ích trong việc xây đắp tổ ấm của mình.

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ ghi điểm trong mắt đại bộ phận gia chủ nhờ ngoại thất đẹp thu hút và mặt bằng công năng tiện nghi. Lối kiến trúc này có thể xây dựng trên nhiều diện tích, hình dạng ô đất khác nhau, phù hợp cả nông thôn lẫn thành thị.

Những mẫu nhà ống 1 tầng vẫn có thể xây 3 phòng ngủ nếu biết cách thiết kế không gian sống phù hợp. Từng khu vực chức năng trong nhà đều được bố trí trong cùng một không gian. Từ đó giúp gia tăng tính kết nối giữa các thành viên trong gia đình. Đây chính là một phương án hữu hiệu dành cho gia đình từ 5-6 thành viên.

3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích cho mọi gia đình

Mẫu nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mái bằng hiện đại

>> Mời bạn tham khảo thêm: Thiết kế nhà ống 1 tầng mái thái hiện đại 100m2.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tối ưu công năng

Đối với những gia đình mới cưới hay gia đình có 4 thành viên trở lên thì bản vẽ mặt bằng dưới đây chính là phương án thiết kế cực kỳ phù hợp. Tuy ngôi nhà có bề ngang hẹp nhưng nhờ lợi thế về chiều sâu nên KTS sẽ không quá khó khăn để bố trí và phân chia các phòng chức năng bên trong. Với bố cục mặt bằng công năng sử dụng như vậy, các phòng chức năng sẽ bao gồm:

+ Phòng khách

+ Bếp + phòng ăn

+ 3 phòng ngủ

+ 2 nhà vệ sinh

Bản vẽ thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ được bố trí gọn gàng và khoa học. Diện tích sân vườn được thu ngắn lại nhường không gian cho những khu vực khác trong nhà. KTS đã sắp xếp những khu vực sinh hoạt chung ở phía trước nhà tạo sự thuận lợi trong quá trình di chuyển. Đồng thời tăng cường tính kết nối giữa mọi người trong gia đình. Như thường lệ khi đi qua cửa chính bạn sẽ bắt gặp khu vực phòng khách. Phòng khách có diện tích vừa đủ để gia chủ tiếp khách và họp mặt gia đình thoải mái.

3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích cho mọi gia đình

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tối ưu công năng

Phòng khách và bếp liền kề với nhau theo hướng mở nhằm tối ưu diện tích hiệu quả. Đối diện bếp là bàn ăn bố trí tại khoảng trống rộng rãi. Đây là nơi cả gia đinh quây quần bên nhau thưởng thức những món ăn ngon từ đôi tay mẹ. Nhà vệ sinh bố trí kín đáo cạnh đó giúp mọi người tiện lợi sử dụng. Phần không gian phía sau cùng là phòng ngủ của các thành viên. Cách thiết kế này đảm bảo sự yên tĩnh cho mọi người khi nghỉ ngơi. Phòng ngủ ở cuối nhà có nhà vệ sinh khép kín tiện nghi để gia chủ thuận tiện trong quá trình sinh hoạt hàng ngày.

Bản vẽ nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 tiện nghi

Phương án thiết kế nhà ống 1 tầng này sẽ dành cho những gia đình 3 thế hệ mong muốn có một không gian sống thoải mái, tiện nghi. Trên bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ, không gian được phân chia thành các khu vực sinh hoạt như sau:

+ 1 phòng khách

+ Phòng thờ

+ Phòng bếp + ăn

+ 3 phòng ngủ

+ 1 WC

Từ sảnh chính bước vào là khu vực phòng khách được ưu tiên diện tích rộng nhất. Căn phòng có nội thất đơn giản nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của gia chủ. Phòng thờ nhỏ nằm ở phía đối diện với tủ thờ đặt tại trung tâm và hướng ra phía trước. Cách bố trí này giúp đảm bảo phong thủy cho ngôi nhà. Đi qua dãy hàng lang dài giữa nhà lần lượt là phòng ngủ của ông bà, phòng ngủ của gia chủ và phòng ngủ của bé gái. 3 căn phòng đặt gần nhau giúp gia chủ dễ dàng chăm sóc ông bà và bảo ban con nhỏ.

3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích cho mọi gia đình

Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 100m2 tiện nghi

Phần diện tích phía sau cùng là khu vực bếp và phòng ăn cùng nhà vệ sinh. Việc bố trí bếp nằm ở cuối nhà cùng cửa mở sau nhà đảm bảo không gian thông thoáng. Cũng như hạn chế mùi thức ăn lan tới các phòng xung quanh khi nấu nướng. Nhà vệ sinh ở phía cuối nhà phân chia thành phòng vệ sinh và phòng tắm riêng. Nhờ cách phân tách này nên dù gia đình đông người vẫn sẽ không bị bất tiện hay cản trở khi có nhu cầu sử dụng.

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ số 3 có thể áp dụng cho gia đình từ 4-5 thành viên. Bản vẽ mặt bằng công năng của ngôi nhà được phân chia cụ thể gồm:

+ Phòng khách

+ Phòng thờ

+ Bếp + phòng ăn

+ 3 phòng ngủ

+ 1 WC

+ Kho

3 bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ tiện ích cho mọi gia đình

Phương án số 3 có thể áp dụng cho gia đình từ 4-5 thành viên

Tương tự với phương án số 2, ngôi nhà này cũng sở hữu không gian phòng khách rộng và phòng thờ ở phía trước nhà. Tuy nhiên nối tiếp phòng khách sẽ là khu vực bếp thiết kế mở tạo tính liên kết bền chặt. Căn bếp rộng thoáng khơi gợi cảm hứng nấu nướng cho người nội trợ. Bàn ăn đặt cạnh đó để người đứng bếp dễ dàng nấu và bày biện món ăn. 3 phòng ngủ nằm cạnh nhau giúp các thành viên trong nhà thoải mái trò chuyện và chăm sóc. Các phòng ngủ đều thiết kế nội thất đơn giản nhằm tiết kiệm diện tích. Phía cuối nhà bố trí nhà vệ sinh chung và kho đặt để những đồ dùng gia đình ít sử dụng.

Trên đây là 3 mẫu bản vẽ nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ mà WEDO muốn giới thiệu đến bạn. Chúng tôi tin rằng qua những gợi ý này bạn đã có thêm ý tưởng độc đáo cho tổ ấm của mình. Chúc công trình tương lai của bạn sớm hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *