Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kinh phí 380 triệu

Rate this post

Phần gác lửng được xem là giải pháp thiết kế quan trọng, với mục đích mở rộng không gian cuộc sống. Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với công năng 3 phòng ngủ, tổng kinh phí đầu tư chưa đến 400 triệu. Kính mời quý bạn đọc cùng quý khách hàng, tham khảo mẫu thiết kế nhà của chúng tôi, để hoàn thiện ý tưởng thiết kế của mình nhé.

Thông tin công trình nhà cấp 4 có gác lửng đẹp

Chủ đầu tư: Nguyễn Minh Thắng

Địa điểm: Bắc Ninh

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 50m2

Kiến trúc sư: Đào Minh Trí

Kinh phí đầu tư: 380 triệu

Công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kinh phí 380 triệu

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng

Gia đinh anh Thắng hiện đang sinh sống tại thành phố Bắc Ninh, hai vợ chồng làm công nhân cho nên kinh tế của gia đình chỉ thuộc hàng trung lưu. Dự định năm 2020 anh chị sẽ thi công công trình mới, sau nhiều lần tìm hiểu, anh chị quyết định sẽ thi công mẫu nhà cấp 4 có gác lửng để làm mẫu thiết kế thi công cho năm sau.

Phối cảnh mặt tiền thiết kế kiến trúc công trình đơn giản, chú trọng đến tính thẩm mĩ, tính kín đáo và chú trọng đến công năng sử dụng. Công năng thiết kế dự định là 3 phòng ngủ, thiết kế phòng khách và phòng thờ chung. Không gian khách và bếp thiết kế liên thông và ngăn cách với nhau bằng tường gạch. Kiến trúc mái sử dụng cho công trình là mái tôn, sử dụng thiết kế giật cấp, mái tôn giả ngói nên có cảm giác như mái thái thật.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kinh phí 380 triệu

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng

Khám phá ý tưởng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại và đẹp mắt

Sau khi tiếp nhận yêu cầu của chủ đầu tư, chúng tôi đã tiến hành khảo sát hiện trạng ô đất xây dựng để hoàn thiện phương án thiết kế sơ bộ sao cho sát nhất với yêu cầu của chủ đầu tư. Diện tích mặt tiền rộng 4m, chiều sâu dài 16m, phối cảnh thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng với thiết kế mái giật cấp, khối mái cao hình chữ A, có thể thoát nước nhanh và thoáng mát về mùa hè.

Mặt tiền được thiết kế kín đáo với hệ thống cửa công khép kín, thiết kế hệ thống hàng rào cao và sát tường, tạo nên không gian khép kín cho công trình. Khoảng sân vườn và công trình phụ thiết kế cạnh bên, tạo nên một mô hình thiết kế khá thoáng và rộng rãi cho không gian sử dụng trong nhà.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kinh phí 380 triệu

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng hiện đại

Tường nhà thiết kế cao thoáng, chắc và bền vững, màu sắc ngoại thất hài hoà và có sức thu hút khá mạnh. Gam màu trăng kết hợp cùng với gam màu xanh, kết hợp cùng với gam màu nâu đen của hệ thống tường rào sắt, tạo nên bức tranh ăn nhập đầy tinh tế và tươi mới.

Nhìn từ xa, bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp hiện đại, tươi mới và khá độc đáo. Độc đáo từ hình khối kiến trúc cho đến thiết kế mái. Không sử dụng mái thái như thường thấy, sử dụng mái tôn giả ngói với lam sóng to, thi công theo kỹ thuật lớp chồng, vừa nhanh gọn, vừa đảm bảo tuổi thọ sử dụng. Với tổng kinh phí đầu tư không quá lớn, mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng giá rẻ như của anh Thắng chính là một trong những phương án thiết kế được xem là tối ưu nhất.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kinh phí 380 triệu

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Tận dụng không gian thiết kế, kiến trúc sư bố trí không gian theo mật độ khoa học, tối ưu hoá để thuận tiện cho việc di chuyển và sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Từ sảnh chính, kiến trúc sư thiết kế phòng khách tiếp giáp cửa chính, khu vực để xe được thiết kế ngay cạnh sân bên cạnh. Cầu thang tầng lửng được bố trí ở trung tâm nhà, thiết kế nhà đảm nhận chức năng làm vách ngăn với không gian bên trong. Phòng bếp ăn được thiết kế tiếp giáp với cầu thang thông tầng, phía trong cùng là phòng ngủ nhỏ cho bố mẹ. Từ phòng ngủ của bố mẹ có một lối đi nhỏ ra phía sau, đây là khu vực giặt phơi và nhà vệ sinh chung cho các thành viên.

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp 3 phòng ngủ kinh phí 380 triệu

Mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại

Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ tiếp giáp gần với nhau, nhà vệ sinh chung được bố trí ngay cuối hành lang di chuyển của công trình. Khoảng không gian sảnh thang thông tầng lửng được tận dụng làm bàn thờ, thay vì sử dụng kết hợp với phòng khách như dự định ban đầu.

Với tổng kinh phí đầu tư chưa đến 400 triệu, với công năng khoa học, mặt tiền đơn giản, bạn hoàn toàn có thể triển khai phương án thiết kế nhà để thi công công trình trong thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *