Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Rate this post

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng thể và khách quan. Cũng như có thể ước tính được chi tiết giá cả về thiết kế nội thất cũng như hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình. 

Blognhadep.edu.vn xin gửi tới quý khách bảng báo giá nội thất phòng khách để quý khách có thể để lên chi phí và tham khảo trước khi quyết định thiết kế và thi công nội thất cho căn phòng của mình. Tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách cập nhật nhanh chóng

1. Báo giá thiết kế nội thất phòng khách trọn gói

STT Loại công trình thiết kế Báo giá thiết kế nội thất phòng khách
1 Thiết kế nội thất chung cư 200.000 VNĐ/m2 – 300.000 VNĐ/ m2
2 Thiết kế nội thất nhà phố 200.000 VNĐ/m2 – 300.000 VNĐ/ m2
3 Thiết kế nội thất biệt thự 200.000 VNĐ/ m2 – 500.000 VNĐ/m2
4 Thiết kế nội thất văn phòng 150.000 VNĐ/ m2 – 300.000 VNĐ/ m2
5 Thiết kế nội thất khách sạn 200.000 VNĐ/ m2 – 350.000 VNĐ/ m2
6 Thiết kế nội thất nhà hàng 200.000 VNĐ/ m2 – 450.000 VNĐ/ m2
Báo giá thiết kế nội thất tại Blognhadep.edu.vn

Thành phần hồ sơ của bảng báo giá thiết kế nội thất phòng khách tại Blognhadep.edu.vn bao gồm:

+ Phối cảnh 3D nội thất

+ Thiết kế triển khai chi tiết thi công đồ nội thất

+ Thiết kế hệ thống điện, nước, trần, sàn, internet, điện thoại, camera (nếu có)

+ Bản vẽ xin phép cải tạo căn hộ (nếu có)

+ Báo giá chi tiết hạng mục, khối lượng, giá trị thi công

+ Giám sát tác giả

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Giá thiết kế nội thất phòng khách đẹp nhận được sự hài lòng của gia chủ

Lưu ý:

+ Hợp đồng có giá trị tối thiểu 5.000.000 VNĐ

+ Chi phí thiết kế (VNĐ) = Đơn giá thiết kế (VNĐ) x Diện tích xây dựng (m2)

+ Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% 

Trường hợp thiết kế lại toàn bộ hệ thống điện nước: tính thêm 50.000 VNĐ/m2 ( nếu chủ đầu tư đã đi sẵn và chỉ cần bổ sung thêm thì sẽ không tính thêm).

Tùy thuộc vào diện tích, thực trạng căn nhà, phong cách thiết kế cũng như khối lượng, nguyên vật liệu chủ đầu tư lựa chọn mà giá thiết kế nội thất khu vực tiếp khách của nhà phố, chung cư, biệt thự, siêu biệt thự,… sẽ có sự chênh lệch. Để có thể biết chính xác chi phí thiết kế nội thất phòng khách của mình, hãy liên hệ ngay với Blognhadep.edu.vn qua form dưới bài viết này để chúng tôi có thể tư vấn sát với hiện trạng nhà ở và nhu cầu mà khách hàng mong muốn.

2. Tầm quan trọng của báo giá thiết kế nội thất phòng khách đẹp

Báo giá thiết kế nội thất đẹp phản ánh năng lực của nhà thầu

Báo giá thiết kế, thi công nội thất phản ánh năng lực của nhà thầu và ngày càng được các gia chủ quan tâm. Đặc biệt, ở phân khúc dự án cao cấp như: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, nhà phố thương mại (shophouse), shop villa, biệt thự nghỉ dưỡng (villa resort) và các căn hộ chung cư cao cấp, những dự án gắn liền với các “ông lớn” trong lĩnh vực bất động sản.

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Phòng khách mãn nhãn với tông màu quý phái

Hiểu rõ tầm quan trọng của bước báo giá cũng như các mối quan tâm của khách hàng, các đơn vị thiết kế và thi công nội thất sẽ thường xuyên cập nhật bảng giá để thông tin rõ ràng về dịch vụ của mình.

Một đơn vị có năng lực thể hiện ở cách phân tách đầu công việc và am tường các vật liệu nội thất, sẽ luôn báo giá một cách chi tiết và cụ thể chứ không qua loa. Nếu tinh ý, có thể nhận biết được một đơn vị có năng lực hay không thông qua cách trình bày, bóc tách báo giá. 

Mặc dù đơn giá rất quan trọng, tuy nhiên các gia chủ cũng cần đánh giá nhiều yếu tố khác để chọn được đúng đơn vị đồng hành cùng mình. Như năng lực kinh nghiệm của nhà thầu, chất lượng, cấp độ cao cấp của vật tư vật liệu, khả năng kỹ thuật, trình độ hoàn thiện của đội thầu, tính cam kết về tiến độ,… thay vì chỉ tập trung đánh giá duy nhất vào đơn giá.

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách căn hộ – Chuyện không chỉ còn dành cho những khách hàng trung và cao cấp

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Câu chuyện tìm hiểu về báo giá thiết kế nội thất hay báo giá thi công hoàn thiện nội thất đã không còn chỉ dành cho những khách hàng cao cấp

Trong xã hội hiện đại, nhu cầu văn hóa thiết kế nội thất ngày càng cap, mối quan hệ giữa bất động sản và nhà thầu thiết kế và nhà thầu thi công nội thất trở nên thân thiết hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, sự lớn mạnh của các kênh truyền thông, của quan hệ cung cầu bất động sản đã có tầm ảnh hưởng và tác động mạnh mẽ tới nhu cầu về không gian sinh sống của mỗi người.

Có thể nhận thấy, bất động sản và thiết kế nội thất luôn hoạt động song song với nhau. Các ông lớn phát triển dự án bất động sản và chủ đầu tư thường tìm đến những nhà thầu thiết kế kiến trúc/ nội thất uy tín, có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn tốt để tạo ra những nhà mẫu hấp dẫn và dùng không gian này để giới thiệu.

Chính vì thế, câu chuyện tìm hiểu về bảng báo giá thiết kế nội thất phòng khách hay báo giá thi công hoàn thiện nội thất đã không còn dành cho những khách hàng trung và cao cấp nữa. Mà đang dần trở thành nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình với đa dạng các loại hình nhà ở từ chung cư, căn hộ, biệt thự, nhà phố hay văn phòng.

Báo giá thiết kế nội thất – Báo giá là duy nhất và đề cao tính độc bản

Trong những năm gần đây, thiết kế nội thất phòng khách đề cao tính độc bản, cá nhân hóa đã nổi lên và trở thành một nhu cầu tất yếu. Đại đa số khách hàng thường có nhu cầu tìm hiểu trước về dự án của mình, bao gồm các mẫu thiết kế nội thất và báo giá liên quan. 

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Khách hàng không chỉ yêu cầu một thiết kế đẹp mà còn cần nhìn thấy được sự đẳng cấp qua các chi tiết thông minh

Trước khi làm nội thất, khách hàng thường tìm kiếm một đơn vị có uy tín, có năng lực đáp ứng trọn gói quy trình từ thiết kế – sản xuất – thi công lắp đặt hoàn thiện.

Khách hàng sẽ nhận được tư vấn, xác định rõ ràng các xu hướng họ yêu thích, cũng như lựa chọn các gói thiết kế nội thất. Và từ những yêu cầu của khách hàng, nhà thiết kế sẽ phải đề xuất ý tưởng cũng như điều chỉnh trong quá trình trao đổi.

Hiện nay, khách hàng không chỉ yêu cầu một thiết kế đẹp mà còn mong muốn nhìn thấy sự đẳng cấp qua các chi tiết thiết kế và cần đơn vị thiết kế có thể đáp ứng được nhu cầu này. Họ không chỉ cần một nơi để ở nhà mà còn yêu cầu một môi trường tốt để làm việc, học tập, thư giãn và giải trí. Tuy nhiên, ngoài những cơ hội, các kiến trúc sư cũng phải đối mặt với thách thức về sự cạnh tranh của các thương hiệu thiết kế nội thất trong nước và quốc tế. 

Báo giá thiết kế nội thất phòng khách – Mẫu thiết kế phòng khách đẹp

Xưởng nội thất với quy trình làm việc hiện đại và bài bản của Blognhadep.edu.vn

Blognhadep.edu.vn là tổng thầu thiết kế thi công nội thất uy tín, có năng lực thiết kế kiến trúc và nội thất, thi công nội thất trọn gói cho các dự án biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, khách sạn, nhà hàng, spa,… Với kinh nghiệm trên 10 năm tại Việt Nam, với các đối tác và các chủ đầu tư là tập đoàn lớn, các công ty nước ngoài với yêu cầu độ khó thẩm mỹ và kỹ thuật thi công cao. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm thiết kế đẹp, độc đáo, sáng tạo cũng như bảng báo giá thiết kế nội thất tổng thể, giá thiết kế nội thất phòng khách, phòng ngủ,… hợp lý, vượt sự kỳ vọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *