Biệt thự 1 tầng ở quê kinh phí 1 tỷ đồng 3 phòng ngủ

Rate this post

Với những gia đình có điều kiện ở quê, thì những mẫu biệt thự luôn là lựa chọn hàng đầu. Mẫu biệt thự 1 tầng ở quê mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc dưới đây được xem là mẫu nhà có tính khoa học và khá phổ biến. Được nhiều chủ đầu tư yêu thích. Hy vọng mẫu thiết kế nhà sẽ giúp bạn hoàn thiện những ý tưởng của mình một cách khoa học và tiết kiệm chi phí theo cách tối ưu hoá nhất.

Biệt thự 1 tầng ở quê kinh phí 1 tỷ đồng 3 phòng ngủ

Mẫu biệt thự 1 tầng đẹp ở quê

Thông tin công trình mẫu biệt thự 1 tầng đẹp ở quê

Chủ đầu tư: Trần Thế Minh

Địa điểm: Bắc Ninh

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 130m2

Công trình: biệt thự 1 tầng mái thái

Phong cách: kiến trúc hiện đại

Kinh phí đầu tư: 1 tỷ

Công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách kết hợp với phòng thờ, phòng khách, phòng bếp, nhà vệ sinh chung

Biệt thự 1 tầng ở quê kinh phí 1 tỷ đồng 3 phòng ngủ

Mặt tiền mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự đẹp 1 tầng ở quê

Gia đình anh Minh hiện đang sinh sống tại Bắc Ninh, gia đình sinh sống và buôn bán tại thị trấn cho nên điều kiện kinh tế cũng thuộc loại dư giả. Sau nhiều lần tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà, anh chị quyết định sẽ thi công mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 tầng. Kiến trúc thiết kế yêu cầu phải có sự hài hoà, thiết kế nổi bật và ấn tượng với phối cảnh mặt tiền tươi mới. Thiết kế tổng quan bao quát từ tường rào bao quanh cho đến thiết kế sân vườn. Mái ngói sử dụng mái thái, màu mái ngói đỏ, cùng với thiết kế tạo nên sự phi đối xứng để có thể cân bằng chung với không gian.

Cảnh quan sân vườn yêu cầu thiết kế có sự tươi sáng, thiết kế chỉn chu và hoàn thiện. Từ hệ thống tường bao cho đến thiết kế trụ cột, tất cả phải đảm bảo sự kiên cố, thiết kế kết cấu đảm bảo tuổi thọ công trình.

Mặt bằng công năng được bố trí thiết kế 3 phòng ngủ, phòng khách thiết kế kết hợp với phòng thờ, phòng bếp và phòng ăn bố trí cạnh nhau. Công năng bố trí sao cho khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu biệt thự 1 tầng không vượt quá 1 tỷ đồng.

Khám phá ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự đẹp 1 tầng

Biệt thự 1 tầng ở quê kinh phí 1 tỷ đồng 3 phòng ngủ

Phối cảnh thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp 1 tầng

Kiến trúc sư đã tiếp nhận chi tiết yêu cầu tư vấn thiết kế biệt thự của chủ đầu tư, tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế để có giải pháp thiết kế khoa học nhất cho gia đình chủ đầu tư.

Với mặt tiền thoáng rộng, kiến trúc sư nhanh chóng lên phương án thiết kế mặt tiền, mặt đứng và phối cảnh 2D để chủ nhà lựa chọn. Phương án cuối cùng sẽ được quyết định sau buổi gặp đầu tiên, hồ sơ thiết kế 3D sẽ hoàn thiện và bàn giao sau, sao cho đúng tiến độ đã ký hợp đồng.

Thiết kế bậc tam cấp cao, nền móng cao thoáng cùng với khối hình trụ cột vuông khối vòm đẹp mắt, tạo nên sự kín đáo, vững chắc và khá thoáng mát cho không gian. Những đường gờ chỉ, đường phào được thiết kế tỉ mỉ và chi tiết, khoa học bên cạnh các mảng tường của mặt tiền công trình. Riêng phần mái, đường chỉ kẻ lõm chạy ngang cùng với chi tiết khối phào tròn trước mặt tiền, đem đến sức sống khá cuốn hút cũng như đẹp mắt cho mặt tiền biệt thự 1 tầng mái thái.

Kiến trúc mái ngói thiết kế giật cấp, phi đối xứng, có tính thẩm mĩ cao, tạo nên không gian đa chiều và đẹp mắt, với sức cuốn hút mạnh mẽ.

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng mái thái ở quê

Biệt thự 1 tầng ở quê kinh phí 1 tỷ đồng 3 phòng ngủ

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu biệt thự 1 tầng mái thái đẹp

Để đảm bảo một không gian sống khoa học và tiết kiệm chi phí đầu tư nội thất cho mẫu biệt thự 1 tầng ở quê, kiến trúc sư đã giúp chủ đầu tư có một không gian sống khoa học bằng cách bố trí mặt bằng công năng theo cách tối ưu hoá.

Phòng khách thiết kế tích hợp chung với phòng thờ, bố trí ngay cạnh vị trí cửa chính, thiết kế liên thông liền kề với phòng ăn, phía trong là bếp nấu. Nhà vệ sinh chung được bố trí phía trong cùng của công trình, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình. Song song với hành lang giao thông trong nhà bố trí 3 phòng ngủ, gần kề với nhau, nhà vệ sinh chung của 3 phòng ngủ được bố trí ở giữa phòng ngủ số 1 và số 2.

Nếu như bạn yêu thích cách bố trí cũng như phối cảnh mặt tiền công trình biệt thự 1 tầng này, hãy liên hệ để được kiến trúc sư chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *