Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara với chi phí xây dựng hợp lý tại Ba Vì

Rate this post

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều chủ đầu tư về mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara, hôm nay công ty xây dựng Blognhadep.edu.vn trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại, phương án thiết kế tối ưu dành cho những gia đình có điều kiện về kinh tế, và mong muốn được sống trong mẫu nhà cấp 4 truyền thống.

Thông tin công trình mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Hưng

Địa điểm: Ba Vì – Hà Nội

Công trình: nhà cấp 4 có gara ô tô

Năm thiết kế thi công: 2019

Diện tích ô đất 180m2

Diện tích xây dựng: 120m

Kinh phí đầu tư dự kiến: 980 triệu

Mặt bằng công năng: gara ô tô, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara với chi phí xây dựng hợp lý tại Ba Vì

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara hiện đại

Yêu cầu của chủ đầu tư về mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gara

Mọi phương án tư vấn thiết kế nhà đều phải được tính toán dựa trên những yêu cầu cũng như mong muốn của chủ đầu tư. Anh Hưng có tìm đến văn phòng công ty Blognhadep.edu.vn tại 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội với mong muốn chúng tôi giúp anh tư vấn thiết kế thi công cho gia đình anh mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara ô tô hiện đại với công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách và 1 nhà vệ sinh chung.

Thiết kế nhà phải thể hiện được những nét kiến trúc hiện đại cùng với phong cách truyền thống giúp cho không gian sống hài hòa và tối ưu nhất. Kịnh phí đầu tư có thẻ chi cho mẫu thiết kế nhà của gia đình anh là dưới 1 tỷ đồng. Chúng tôi có 5 ngày để hoàn thiện hồ sơ thiết kế 2D giống như yêu cầu của gia đình. Sau khi có phương án thiết kế 2D anh sẽ xem và quyết định. Nếu như không có chỉnh sửa gì thì anh sẽ ký hợp đồng thi công luôn sau khi chúng tôi hoàn thiện hồ sơ thiết kế kiến trúc cho công trình.

Đánh giá phương án thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại của anh Hưng tại Ba Vì

Phương án phối cảnh mặt tiền kiến trúc nhà cấp 4 mái thái có gara

Hình khối mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara đơn giản, vẫn là những mẫu nhà cấp 4 mái thái ngói đỏ truyền thống với thiết kế mặt tiền có sân vườn khà rộng và thoáng. Tuy nhiên sự khác biệt nằm ở cách bố trí cũng như trang trí và sắp xếp các chi tiết cũng như các đường phào chỉ trang trí cho công trình.

Kiểu mái thái ngói đỏ được thiết kế đua khá rộng, với kết cấu phi đối xứng tạo nên sự cân bằng về hình khối cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara với chi phí xây dựng hợp lý tại Ba Vì

Phối cảnh thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gara hiện đại

Mái hiên được đua rộng hơn so với mặt bằng chung gần 1m tạo nên thế cân đối và có tác dụng chống mưa cũng như tránh nóng khá tốt cho công trình.

Toàn bộ chân trụ cột vuông của công trình đều được ốp gạch nghệ thuật, thể hiện sự vững chãi cũng như khỏe khoắn, có thể chịu lực cũng như kết cấu công trình khá tốt.

Để lấy sáng cho không gian trong nhà, chúng tôi sử dụng lắp đặt hệ thống cửa nhựa lõi thép 3a window cho toàn bộ hệ thống cửa chính cũng như cửa sổ, cửa thông phòng cho ngôi nhà.

Màu sơn của mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara gây ấn tượng với những gam màu trung tính, màu ngói mận đỏ kết hợp với những gam màu trung tính như màu xanh xám, màu ghi xám tạo nên một sự đồng nhất vốn có của mẫu thiết kế nhà hoàn hảo.

Mặt bằng công năng nhà cấp 4 mái thái có gara

Dựa trên nhu cầu của gia chủ, kiến trúc sư đã phân chia mặt bằng công năng khoa học đầy tiện nghi vào khoa học. Không gian mẫu nhà cấp 4 mái thái được chia đều làm 3 không gian theo chiều dọc, phần trung tâm từ sảnh chính bước vào là không gian phòng khách hiện đại, đi sâu vào trong là không gian phòng bếp cũng với bàn ăn.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara với chi phí xây dựng hợp lý tại Ba Vì

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 mái thái có gara

Phía tay trái tính từ phòng khách, kiến trúc sư dành 20m để thiết kế gara ô tô, từ phòng khách có một lối đi vào phòng ngủ chính, phòng ngủ chính được thiết kế nhà vệ sinh khép kín, đây là không gian nghỉ ngơi của vợ chồng anh Hưng.

Phía tay trái từ phòng khách được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 phòng được thiết kế chung nhà vệ sinh. Với cách bố trí này rất thuận tiện cho việc sinh hoạt, cũng như thuận tiện cho việc di chuyển giữa các không gian chức năng.

Nếu như bạn ấn tượng với mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Blognhadep.edu.vn cam kết sẽ kiến tạo cho bạn công trình như mơ ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *