Nhà cấp 4 mái thái 6x12m ở nông thôn 3 phòng ngủ

Rate this post

Mặt tiền rộng 6m, chiều sâu dài 12m, mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x12m hiện đại và khoa học, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi ngắm nhìn. Đừng bỏ qua phương án thiết kế với phối cảnh đẹp mắt, kiến trúc kiên cố và công năng tối ưu hóa cùng với mức kinh phí đầu tư khoa học dưới đây nhé.

Phối cảnh thiết kế kiến trúc được triển khai hoàn thiện trong vòng 2 tháng. Trong quá trình làm việc giữa kiến trúc sư cùng với chủ đầu tư, sự trao đổi cũng như sự nhiệt tình và tính sáng tạo của kiến trúc sư đã giúp chủ nhà tháo bỏ nhiều vướng mắc.

Thông tin chi tiết công trình nhà cấp 4 mái thái mặt tiền 6m

Chủ đầu tư: Lê Công Anh

Địa điểm: Thanh Hóa

Năm thiết kế: 2018

Diện tích thiết kế: 6x12m

Kiến trúc sư: Trần Thế Minh

Kinh phí đầu tư: 600 triệu

Công năng thiết kế: phòng khách, phòng thờ, phòng bếp + ăn, 3 phòng ngủ, nhà vệ sinh chung

Nhà cấp 4 mái thái 6x12m ở nông thôn 3 phòng ngủ

Mặt tiền mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp hiện đại

Yêu cầu tư vấn thiết kế chi tiết của mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x12m nông thôn

Gia đình sở hữu diện tích ô đất mặt tiền 6m, chiều sâu dài 12m. Sau nhiều năm tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà, cùng với năm 2019 được tuổi xây nhà, cho nên anh Anh đã tìm hiểu và muốn chuẩn bị kế hoạch thi công bằng việc hoàn thành hồ sơ thiết kế nhà trước khi thi công. Gia đình công chức bình thường cho nên điều kiện kinh tế cũng không quá dư giả.

Tìm hiểu và tham khảo các công trình thực tế của người thân cũng như bạn bè, hai vợ chồng anh quyết định sẽ thi công nhà cấp 4 mái thái. Kiến trúc mái thái với hiệu ứng thẩm mĩ cao, cùng với hình khối kiến trúc đơn giản sẽ giúp gia đình anh có thể sở hữu không gian sống khoa học với mức đầu tư thấp.

Nhà cấp 4 mái thái 6x12m ở nông thôn 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp

Mặt tiền nên thiết kế thông thoáng, ngoài việc đón nhận được ánh sáng cũng như gió thoáng, việc xử lý nền móng cao, mặt tiền thoáng sẽ giúp cho hình khối công trình thêm cân đối và hài hòa hơn.

Mặt bằng công năng dự kiến thi công sẽ căn cứ trên nhu cầu sử dụng cũng như số lượng thành viên trong gia đình, thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ,phòng khách và phòng bếp cũng như nhà vệ sinh chung. Tổng kinh phí đầu tư cho mẫu nhà cấp 4 không vượt quá 600 triệu, tiến độ thi công hoàn thiện không quá 6 tháng.

Khám phá vẻ đẹp hiện đại của mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x12m

Yêu cầu tư vấn thiết kế cụ thể, rõ ràng, kiến trúc sư tiến hành khảo sát hiện trạng để từ đó có phương án thiết kế sơ bộ sao cho khoa học để gia đình có thể cân nhắc lựa chọn. Thiết kế nhà cấp 4 với mặt sàn tập trung, điều này là một trong những thuận lợi. Với kinh nghiệm thiết kế nhiều năm mẫu nhà cấp 4, concept của chúng tôi nhanh chóng được hoàn thiện. Trong buổi họp bàn, sau khi trao đổi cũng như bảo vệ, cuối cùng chủ đầu tư cũng đã lựa chọn được phương án thiết kế tối ưu nhất.

Nhà cấp 4 mái thái 6x12m ở nông thôn 3 phòng ngủ

Nền móng nhà cấp 4 mái thái được thiết kế khá cao và thoáng, toàn bộ chân móng được ốp gạch trang trí đem đến hiệu ứng nghệ thuật khá tươi mới và tràn ngập sắc màu. Thiết kế bậc tam cấp khá thoáng, thiết kế sảnh chính cùng với trụ cột tròn, phô diễn những đường nét thẳng khỏe khoắn, kiên cố và vững chãi của mẫu nhà lớn.

Khối hồi đua rộng phía trước cùng với kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp cân đối, gam màu xanh lam đẹp mắt, mang đến hiệu ứng thẩm mĩ chỉn chu cho toàn bộ công trình. Sử dụng cửa gỗ để thiết kế cửa chính, cùng với hệ thống cửa nhựa lõi thép có tính nghệ thuật cao, kết hợp với màu sơn tường trung tính, một phối cảnh kiến trúc hoàn hảo, nhất quán đang điểm tô và thể hiện rõ trước mắt chúng ta.

Những chi tiết đường gờ xoắn chéo ở trụ cột chính, cùng với phần gờ nhô ra phía tường chạy song song, chính những chi tiết nhỏ này đã và đang giúp cho hiệu ứng thẩm mĩ cũng như bố cục hình khối không gian không những cân bằng hơn, hoàn thiện hơn mà còn trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Thiết kế nhà cấp 4 nông thôn đẹp, giải pháp khoa học đem đến một giải pháp thiết kế mới cho nhiều gia đình.

Mặt bằng công năng sử dụng của mẫu nhà cấp 4 mái thái 6x12m

Việc xử lý mặt tiền đã được thông qua nhanh chóng, phương án mặt bằng được xem là một trong những hạng mục quan trọng, được họp bàn nhiều lần. Và cuối cùng với kinh nghiệm thực chiến, những hiểu biết về lĩnh vực phong thủy, kiến trúc sư nhanh chóng giúp chủ đầu tư lựa chọn được phương án thiết kế nhà cấp 4 mái thái 6x12m hoàn hảo nhất.

Nhà cấp 4 mái thái 6x12m ở nông thôn 3 phòng ngủ

Thiết kế sảnh chính cao và rộng được xem là không gian trung tâm, trung chuyển và lưu giữ, kết nối các không gian phía trong. Phòng khách được thiết kế bố trí cạnh với cửa chính, thiết kế tiếp giáp với phòng ăn và bếp nấu, được ngăn cách bằng vách ngăn hở, đảm bảo tính thẩm mĩ mà không làm không gian có sự tách biệt.

Đối diện với phòng khách, phòng thờ được thiết kế riêng về 1 góc, hướng trọn mặt tiền, nên không gian tâm linh này trông trang nghiêm và vô cùng ấm cúng. Từ phòng khách và phòng ăn, một hành lang giao thông trung chuyển chung được thiết lập, chạy thẳng từ phòng khách vào trong. Chính hành lang giao thông này là nơi kết nối các thành viên, phân chia bố cục chức năng. 1 phòng ngủ nhỏ được thiết kế bên cạnh phòng bếp, phía trong cùng là nhà vệ sinh chung. Đối diện với phòng ngủ 1 là phòng ngủ chính, thiết kế có nhà vệ sinh khép kín, tiếp giáp là 1 phòng ngủ cho cho cô con gái.

Với mặt bằng công năng bố trí khoa học, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sinh hoạt của các thành viên, chủ đầu tư hoàn toàn nhất trí và thực thi theo mặt bằng chúng tôi đã bố trí.

Hồ sơ thiết kế nhanh chóng được hoàn thiện theo đúng tiến trình của hợp đồng thiết kế đã ký, chủ đầu tư hài lòng, kiến trúc sư làm việc đúng tiến độ bàn giao. Hồ sơ thi công cũng sẽ được bóc tách sau khi có hồ sơ thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như bạn có mong muốn sở hữu nhà cấp 4 mái thái 6x12m không gian sống khoa học nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *