Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Rate this post

Nhà ống cấp 4 có gác lửng hiện đại và khoa học, thiết kế kiến trúc với phối cảnh cuốn hút, được kiến trúc sư thiết kế triển khai thi công cho chủ đầu tư tại Yên Bái. Kính mời quý bạn đọc cùng tham khảo, để có thể hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế sáng tạo hơn cho công trình tương lai của gia đình mình nhé.

Thông tin công trình nhà ống cấp 4 có gác lửng hiện đại

Chủ đầu tư: Lê Vinh Quang

Địa điểm: thành phố Yên Bái

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 5x18m

Kiến trúc sư: Quang Trung

Công trình: nhà ống 1 tầng có gác lửng

Kinh phí đầu tư: 800 triệu

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Mặt tiền nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại

Yêu cầu thiết kế nhà ống 1 tầng có gác lửng

Thiết kế nhà ống 1 tầng với chi phí đầu tư giá rẻ, hiện được nhiều gia đình quan tâm. Mr. Ngọc qua kênh online đã tìm đến công ty Blognhadep.edu.vn, với yêu cầu và mong muốn, kiến trúc sư có thể giúp anh hoàn thiện ý tưởng thiết kế công trình nhà cấp 4 có gác lửng. Thiết kế mặt tiền đơn giản, tuy nhiên phối cảnh phải hiện đại và có sức hút lớn.

Gia đình có sử dụng ô tô riêng, cho nên công năng yêu cầu thiết kế có nơi để xe, có thể tận dụng chung với phòng khách để tiết kiệm không gian sử dụng chung cho các thành viên. Phòng ăn thiết kế rộng thoáng, thiết kế cầu thang thông tầng ở trung tâm, để ngăn chia không gian sử dụng cũng như có thể điều chỉnh hành lang giao thông chung cho các phòng chức năng phía trong.

Phòng ngủ master của hai vợ chồng sẽ được bố trí ở tầng 1, tầng lửng thiết kế 2 phòng ngủ cho các con. Sảnh thang thông tầng lửng sẽ được tận dụng làm phòng thờ nhỏ cho gia đình. Tầng 1 và tầng 2 đều sẽ bố trí 1 phòng tắm chung, thiết kế bố trí ở góc cuối hành lang để thuận tiện cho việc di chuyển và đảm bảo không gian sinh hoạt riêng tư trong nhà.

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Mặt tiền công trình nhà ống 1 tầng hiện đại

Đánh giá ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng hiện đại và khoa học

Nhận được yêu cầu tư vấn thiết kế của chủ đầu tư, kiến trúc sư đã tiến hành khảo sát hiện trạng ô đất, từ đó lên ý tưởng thiết kế nhà sơ bộ cho công trình.

Với mặt tiền thoáng và rộng, kiến trúc sư đã hoàn thiện ý tưởng thiết kế sơ bộ cho công trình một cách nhanh chóng và cuốn hút. Khoảng không gian mặt tiền được thiết kế đơn giản, tập trung chính vào công năng sử dụng. Thiết kế đan xen gara ô tô cùng với không gian sử dụng.

Hình khối kiến trúc đơn giản, mẫu nhà cấp 4 mái bằng với những mảng khối bê tông kiên cố, thiết kế những đường nét đơn giản, đem đến hiệu ứng rõ nét. Sự đơn giản trong hình khối, cùng với thiết kế những đường gờ đơn giản, nhưng chi tiết trang trí trước mặt tiền với những hoạ tiết đẹp mắt, mang đến cảm quan ấn tượng và đầy sức hấp dẫn cho mẫu nhà ống 1 tầng đẹp.

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Phối cảnh kiến trúc mẫu nhà ống 1 tầng đẹp hiện đại và khoa học

Với thiết kế kiến trúc thấp tầng, mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng dạng ống được kiến trúc sư sử dụng ngoại thất sáng màu, gam màu chủ đạo là màu trắng cùng với gam màu be và màu nâu sáng, tạo nên sự đồng bộ với sức cuốn hút tinh tế và mạnh mẽ cho không gian thiết kế kiến trúc.

Phần gác lửng được thiết kế thêm để sử dụng và tận dụng không gian. Nhìn bề ngoài, có cảm giác như mẫu nhà 1 tầng, tuy nhiên không gian sử dụng lại có thể đáp ứng nhu cầu như công trình nhà đẹp 2 tầng. Ngay ngày đầu nhìn thấy phương án thiết kế, chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng về phương án thiết kế mà kiến trúc sư của chúng tôi đưa ra. Phối cảnh thiết kế ấn tượng, công trình có sức cuốn hút mạnh mẽ. Mẫu thiết kế nhà còn khơi gợi những cảm quan tích cực, được nhiều chủ đầu tư yêu thích và có mong muốn được sở hữu công trình.

Mặt bằng công năng thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng đẹp

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà hiện đại

Tầng 1 mẫu nhà ống đẹp thiết kế không gian sinh hoạt chung cho các thành viên, thiết kế gara ô tô chung với phòng khách. Cầu thang thông tầng được bố trí ngay cạnh phòng khách, thiết kế bếp và bàn ăn liên thông với phòng khách tạo không gian mở khá thông thoáng.

Nhà ống cấp 4 có gác lửng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp

Tầng lửng mẫu nhà ống cấp 4 có gác lửng bố trí hai phòng ngủ liền nhau và có 1 phòng thờ nhỏ phía trong giáp với cầu thang thông tầng. Nhà vệ sinh chung được thiết kế phía cuối công trình, thuận tiện cho việc di chuyển cũng như sử dụng của các thành viên. Thiết kế nhà ống 1 tầng cấp 4 có gác lửng với phối cảnh hiện đại, cùng với công năng sử dụng khoa học và hợp lý, kiến trúc sư hoàn toàn chinh phục được chủ đầu tư.

Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 hiện đại này của chúng tôi, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn chi tiết và cụ thể hơn với công trình của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *