Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Rate this post

Thiết kế nhà hàng buffet dành riêng cho những bữa tiệc đông người, với không gian rộng thoáng và tiện nghi. Khách hàng có thể thoải mái thưởng thức ẩm thực, thư thái thả mình và thưởng thức trọn vẹn một buổi ăn ở nhà hàng lý tưởng.

Lấy ý tưởng thiết kế từ không gian mộc, với chất liệu gỗ, chủ đầu tư thể hiện nguyện vọng, muốn xây dựng một không gian nhà hàng buffet tiện nghi nhưng giá bình dân, dành cho những thực khách thực sự muốn thưởng thức.

Kiến trúc sư Blognhadep.edu.vn đã khảo sát hiện trạng, lên ý tưởng thiết kế và cố gắng hoàn thiện phương án tối ưu nhất dành cho công trình. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay phối cảnh thiết kế của mẫu nhà hàng buffet, để có thêm những ý tưởng thiết kế mới hơn, khoa học hơn cho những dự định kinh doanh ẩm thực trong tương lai nhé.

Thông tin công trình nhà hàng buffet bình dân hiện đại

Chủ đầu tư: Nguyễn Thế Minh

Địa điểm: Lạng Sơn

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 200m2

Công trình: thiết kế nhà hàng buffet

Phong cách: hiện đại

Chất liệu: gỗ

Kinh phí đầu tư: 500 triệu

Khám phá mẫu thiết kế nhà hàng buffet mộc với chất liệu gỗ hiện đại

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Toàn bộ nội thất nhà hàng đều được thiết kế chủ đạo với chất liệu gỗ mộc, tông màu gỗ tự nhiên cùng với cách bố trí thông minh, đã giúp cho mẫu thiết kế thêm phần tiện nghi và sang trọng, thu hút được sự quan tâm và chú ý của khách hàng. Không gian thiết kế hướng đến số đông, phục vụ nhiều món, nhiều người trong nhiều khung giờ, cho nên mặt bằng nội thất với những bố cục sắp xếp cụ thể chính là một trong những điểm sống còn, nếu như bạn muốn có một không gian hoàn hảo để tiếp đón khách hàng.

Không gian chứa đồ ăn được thiết kế ngăn nắp, hiện đại và sạch sẽ, thiết kế chạy song song với hệ thống bàn ghế kê ngang, tạo thành lối giao thông hình chữ thập thuận tiện.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Bao quát không gian, toàn bộ trần, và vách ngăn của nhà hàng đều được thiết kế các khối gỗ lớn ở phần trần, cùng với thiết kế lam gỗ tạo vách ngăn bình phong, ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài. Thiết kế đồng bộ với gam màu vân gỗ tự nhiên, nền gạch được ốp những khối đá lớn để làm sàn, cùng với thiết kế bàn vuông trơn, thiết kế ghế gỗ kết hợp với chật liệu sofa, và những khối xếp hình dích dắc thể hiện những hiệu ứng thẩm mĩ tinh tế cho công trình.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, bàn ghế ngồi cũng được thiết kế linh hoạt và đa dạng về kích thước. Từ thiết kế khối bàn thấp cho đến thiết kế khối bàn cao với những chiếc ghế đẩu thuận tiện, khoa học và tiện nghi. Thuận tiện cho việc di chuyển và sử dụng trong quá trình sử dụng thức ăn.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Khôn gian mộc thực sự lên ngôi trong mẫu thiết kế nhà hàng hiện đại. Thiết kế vách ngăn gỗ với nhiều chi tiết và hoạ tiết, cùng với thiết kế khối tường mộc bằng màu sơn xi măng, nổi bật và tinh tế trên khối màu gỗ nền nã. Thiết kế không gian sàn thống nhất và chạy thẳng, từ đó tạo nên không gian đa chiều, từ chiều rộng cho đến chiều sâu và chiều cao.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Sự pha trộn của những bộ bàn gỗ cùng với những chiếc ghế sofa dài hình chữ I, hoàn toàn nổi bật với khối vách gỗ ngăn xếp chồng nhiều khối lớp, tạo nên sự độc đáp, kín đáo mà vẫn nhất quán và xuyên suốt trong không gian phục vụ.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Hành lang giao thông bên ngoài có sự thống thoáng, thiết kế những chiếc ghế sofa dài màu đỏ, có thể giúp thực khách nghỉ chân, ngồi nghỉ ngơi và checkin nếu muốn. Bàn đòn tiếp được thiết kế ở ngay lối vào trong khu vực chính của nhà hàng, thiết kế không gian mộc tạo nên những cảm giác yên bình, tinh tế và thư thái, điều này sẽ là tâm lý quan trọng cho những khách hàng đến thưởng thức bữa ăn tại nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Một góc nhỏ khu vực đồ uống, chưa bao giờ những khối gỗ đơn giản, kết hợp với nhau nhiều hướng và góc tạo nên những khối hộp có độ rỗng tạo nên hiệu ứng thiết kế hiện đại, tinh tế cho không gian thiết kế nhà hàng buffet.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Một chiếc bàn gỗ dài cùng với những chiếc ghế sofa màu tối trong không gian vách ngăn mộc, sẽ là không gian lý tưởng cho những nhóm người, hoặc những bữa tiệc tập thể, diễn ra trong một nhà hàng tiện nghi, chất lượng cao.

Thiết kế nhà hàng buffet với chất liệu gỗ mộc tại Lạng Sơn

Dãy bàn góc trong cùng sát tường, thay vì bố trí ghế gỗ cao, kiến trúc sư thiết kế hệ thống ghế sofa hình chữ I màu be, chạy dọc và tôn lên những điểm nổi bật trong không gian nhà hàng hiện đại.

Thiết kế nhà hàng buffet được chúng tôi lên ý tưởng và hoàn thiện phối cảnh thiết kế chỉ trong vòng 1 tháng. Sau khi chốt phương án thiết kế, kiến trúc sư đã phân tích chi tiết và bóc tác khối lượng, từ đó đưa ra phương án thi công chi tiết nhất cho chủ đầu tư.

Nếu ai có dịp đến Lạng Sơn, thì đừng nên bỏ qua không gian ẩm thực bình dân nhưng phong cách phục vụ thì chuyên nghiệp như nhà hàng 3 sao.

Thiết kế không gian nhà hàng đơn giản, với chất liệu gỗ, có thể đảm bảo sự hoà quện với không gian núi rừng. Tinh tế nhưng đơn giản, đó chính là những gì mà Blognhadep.edu.vn đã kiến tạo cho nhà hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *