Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m 3 phòng ngủ đẹp

Rate this post

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m hiện đại với phối cảnh thiết kế khoa học cùng công năng tối ưu chính là một trong những điểm nhấn nổi bật của mẫu thiết kế nhà dưới đây.

Nếu như bạn đang tìm kiếm mẫu thiết kế nhà ống thấp tầng giá rẻ, công năng 3 phòng ngủ với cách thức bố trí khoa học, thì đừng bỏ qua mẫu thiết kế này nhé.

Thông tin công trình nhà ống 1 tầng hiện đại và khoa học

Chủ đầu tư: Trần Thế Trung

Địa điểm: Thái Bình

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 5x25m

Kinh phí đầu tư: 460 triệu

Kiến trúc sư thiết kế: Anh Dũng

Công năng: 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp

Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m 3 phòng ngủ đẹp

Mặt tiền nhà ống 1 tầng hiện đại và khoa học

Ý tưởng thiết kế mẫu nhà ống 1 tâng mặt tiền 5m

So với những mẫu nhà ống cao tầng, thì thiết kế nhà ống thấp tầng ít được nhiều gia đình lựa chọn hơn. Bởi sự giới hạn về chiều cao cũng có thể gây cản trở cho việc thiết kế và bố trí mặt bằng công năng. Với những gia đình có ít thành viên hoặc có diện tích xây dựng lớn, hoặc cũng vì lý do thực tế liên quan đến chi phí đầu tư, nhiều gia đình vẫn lựa chọn mẫu nhà ống 1 tầng đê thi công.

May mắn sở hữu diện tích ô đất khá rộng và lớn, chủ nhà đã nghĩ đến phương án thi công mẫu nhà ống thấp tầng để tiết kiệm chi phí đầu tư. Phối cảnh kiến trúc thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ, mặt bằng công năng dự kiến sẽ bố trí 3 phòng ngủ, phòng thờ thiết kế tích hợp với phòng khách. Thiết kế 1 phòng ngủ master cho vợ chồng anh Trung, thiết kế 2 phòng ngủ cho hai con gần nhau. Hành lang giao thông đi lại trong nhà thiết kế tối ưu hoá công năng, tiết kiệm diện tích và phải đảm bảo sự thông thoáng, thiết kế có sự lưu thông không khí, đảm bảo sự thông thoáng cho cả nhà.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m 3 phòng ngủ đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống hiện đại và khoa học

Nắm bắt nhu cầu thực tế của chủ đầu tư, kiến trúc sư nhanh chóng đến hiện trạng ô đất để khảo sát. Từ khảo sát hiện trạng cho thấy nền đất khá cứng chắc, kiến trúc sư triển khai phương án thiết kế móng băng cho công trình để vừa đảm bảo kết cấu tuổi thọ, vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí thiết kế nhà cho chủ đầu tư.

Với mặt tiền rộng 5m, kiến trúc sư có nhiều thuận lợi trong việc triển khai thiết kế, lên ý tưởng cho phối cảnh công trình.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m 3 phòng ngủ đẹp

Chiều sâu thiết kế dài 25m, chúng tôi bố trí thiết kế khoảng sân trước rộng hơn, thiết kế sảnh chính mặt tiền công trình với hai mặt tiền để có thể đảm bảo công năng sử dụng chung cũng như chức năng thẩm mĩ của công trình thiết kế.

Khoảng sân trước mẫu nhà ống 1 tầng thiết kế thoáng rộng, đây sẽ là khoảng không gian trung tâm, làm nhiệm vụ luân chuyển và kết nối không gian ngoài nhà và trong nhà với nhau. Sân trước thay vì đổ bê tông đánh bóng hoặc lát gạch chỉ đỏ, kiến trúc sư thiết kế khá đẹp mắt với tính thẩm mĩ cao, khi mà thiết kế sân trước được ốp đá màu xám sáng.

Khoảng tường trước mặt tiền được ốp gạch nghệ thuật màu vàng, thiết kế kiến trúc máu vát chéo, với những khối bê tông tường nhỏ được đưa ra tạo nên hiệu ứng đồng nhất trong không gian, thiết kế tinh xảo và đầy cuốn hút. Hình khối kiến trúc đơn giản, màu sắc ngoại thất tinh tế và đầy cuốn hút, đem đến những sức sống mãnh liệt cho công trình.

Thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m 3 phòng ngủ đẹp

Một trong những yêu cầu hàng đầu được nhiều chủ đầu tư cũng như kiến trúc sư quan tâm đó chính là mặt bằng công năng thiết kế có tối ưu hoá hay không? Để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như là sắp xếp và bố trí nội thất, kiến trúc sư đã có quá trình làm việc nghiêm túc để lên phương án thiết kế tốt nhất cho công trình.

Khoảng sân trước thiết kế nhà ống 1 tầng 5x25m được thiết kế thoáng rộng, có sân tiểu cảnh, phòng khách thiết kế tiếp giáp ngay cạnh của chính, có thể đón nhận được nhiều ánh sáng và gió thoáng. Phòng ăn được thiết kế tiếp giáp với phòng khách và được ngăn cách bằng vách ngăn CNC, nhà vệ sinh chung bố trí ngay cạnh tượng bới phòng bếp ăn theo chiệu dọc, tạo nên một lối đi nhỏ chạy thẳng vào trong.

Từ bếp ăn chạy vào trong, 3 phòng ngủ lần lượt được thiết kế cạnh nhau, phòng ngủ 1, đến phòng ngủ 2 và trong cùng là phòng ngủ 3 có thiết kế khép kín.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng giá rẻ, với phương án thiết kế khả quan, cùng với khoảng không gian sinh hoạt được tối ưu hoá. Chủ đầu tư hoàn toàn hài lòng với phương án thiết kế kiến trúc mà chúng tôi đưa ra. Mẫu thiết kế được tính toán chi tiết và lên kế hoạch triển khai ngay sau đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *