Wedo – Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu hiện nay

Rate this post

Nằm trong nhu cầu phát triển của xã hội cùng với mong muốn của nhiều gia đình, dịch vụ thiết kế thi công phòng hát karaoke ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm. Dù là phòng hát kinh doanh hay phòng hát gia đình, đa phần các chủ đầu tư khi tìm đến với công ty chúng tôi đều có mong muốn sẽ được tư vấn những phương án thiết kế thi công khoa học và có hiệu ứng thẩm mỹ cao, đồng thời tiết kiệm chi phí đầu tư.

Vậy phải làm sao để có thể sở hữu được không gian phòng hát hiện đại, khoa học và tiết kiệm chi phí?

Wedo – Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu hiện nay

Những yếu tố sống còn quyết định đến chất lượng phòng hát

Diện tích thiết kế

Diện tích thiết kế phòng hát là yếu tố đầu tiên được quan tâm khi lựa chọn phong cách thiết kế. Bạn không thể có một phối cảnh thiết kế phòng hát Tân cổ điển sang trọng và hoành tráng nếu như diện tích phòng hát của bạn chỉ có vẻn vẹn dưới 10m2. Với nhu cầu giải trí có tính tập thể, thì việc mở rộng diện tích phòng hát, cùng với thiết kế bục sân khấu, bàn ghế, thiết bị âm thanh, ánh sáng cũng như phục vụ đồ uống là điều cần thiết.

Muốn có một phòng hát chất lượng và lựa chọn được thiết bị âm thanh, ánh sáng khoa học, thì trước hết bạn nên biết và xác định chính xác diện tích thiết kế từng phòng hoặc dự định thi công, từ đó có kế hoạch lựa chọn định hướng phong cách thiết kế.

Wedo – Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu hiện nay

Xác định phong cách của phòng hát

Trong số những phong cách thiết kế phòng hát karaoke đa dạng như hiện nay: phong cách Tân cổ điển, phong cách hiện đại, Nhật, Ấn… bạn dự định sẽ thiết kế phòng hát của mình theo phong cách nào? Lựa chọn phong cách nào còn do định hướng kinh doanh cũng như sở thích của mỗi người, tuy nhiên bạn không thể gặp kiến trúc sư tư vấn nếu chính bạn còn chưa biết mình cần gì và thích gì.

Kinh phí đầu tư là bao nhiêu

Mọi dự định sẽ không được hiện thực hóa nếu như bạn không có kinh phí đầu tư. Tùy theo mức tài chính thực tế cùng với điều kiện mặt bằng và mong muốn đầu tư, kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ có kế hoạch tư vấn chi tiết cũng như phù hợp nhất cho khách hàng.

Nếu bạn muốn có một phòng hát đạt chất lượng Vip, bạn có thể đầu tư sử dụng những vật liệu thi công cao cấp, thiết bị âm thanh và ánh sáng hiện đại. Còn nếu như kinh phí đầu tư không có nhiều, thì các hạng mục đầu tư bạn chỉ nên dừng ở mức vừa phải mà thôi.

Wedo – Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu hiện nay

Phối cảnh thiết kế phòng hát của bạn có khoa học hay không

Với những loại hình kinh doanh hoặc dịch vụ như phòng hát karaoke thì việc phải thiết kế trước khi thi công là điều cần thiết. Mỗi mặt bằng có những điều kiện thuận lợi cũng như những khó khăn riêng, ý tưởng thiết kế từ điều kiện thực tế sẽ giúp bạn hóa giải không gian và xây dựng được một môi trường ấn tượng cũng như khoa học hơn. Không phải dĩ nhiên mà những công trình có phối cảnh thiết kế đẹp mắt luôn đón nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hơn hẳn. Đừng biến phòng hát kinh doanh của các bạn thành những không gian chết, hãy để nó trở thành những thiên đường giải trí triệu người mê.

Đơn giá thiết kế và thi công hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay trên thị trường có hai dịch vụ đó là thiết kế và thi công phòng hát karaoke tách biệt hoặc dịch vụ thiết kế thi công phòng hát trọn gói.

Wedo – Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu hiện nay

+ Đơn giá thiết kế hiện nay dao động từ 150.000 đến 250.000đ/m2, tùy theo phong cách thiết kế cũng như yêu cầu chi tiết của chủ đầu tư.

+ Đơn giá thi công hoàn thiện có giá dao động từ 4.000.000 đến 5.000.000đ/m2 tùy theo chất liệu thi công và kỹ thuật thi công.

Với đơn giá như thế này, các yêu cầu thiết kế cũng như các hạng mục sẽ được bóc tách cẩn thận trong hợp đồng giữa hai bên để tránh xảy ra mâu thuẫn. Đây là đơn giá thiết kế có tính phổ biến, đơn giá thực tế cụ thể có thể cao hơn hoặc thấp hơn, tùy thuộc vào nhu cầu cũng như đơn giá thỏa thuận giữa nhà thầu thi công và chủ đầu tư.

Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Với 1 quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp, Blognhadep.edu.vn được đánh giá là một trong những đơn vị thiết kế hàng đầu hiện nay, nhận được nhiều niềm tin yêu của khách hàng.

Wedo – Đơn vị thiết kế thi công phòng hát karaoke hàng đầu hiện nay

Điểm danh những thương hiệu karaoke nổi tiếng tại hai thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi tự hào đã góp phần vào sự thành công của thương hiệu.

Đội ngũ kiến trúc sư của Blognhadep.edu.vn giàu chuyên môn cũng như kinh nghiệm cùng với tính sáng tạo cũng như khả năng thực chiến, thích ứng và linh hoạt, có thể cho ra đời những concept khoa học và có tính ứng dụng cao, giúp bạn xây dựng thương hiệu và đạt đích sớm trong kế hoạch chạy đua thương trường.

Từ quy mô công tư cho đến nguồn nhân sự và quy trình làm việc, chúng tôi đều có những chuẩn bị chỉn chu cũng như chu đáo. Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng thực tế, từ đó lên kế hoạch triển khai khoa học với ít nhất 3 phương án thiết kế. Phương án cuối cùng sẽ là phương án được chọn với sự thống nhất của chủ đầu tư và kiến trúc sư. Sau khi hoàn thiện hồ sơ thiết kế với phối cảnh mặt cắt, mặt đứng và mặt bằng, sẽ tiến hành báo giá thi công. Bóc tách chi tiết từng hạng mục, với từng vật liệu và khối lượng cụ thể, thông tin minh bạch rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, nếu bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công phòng hát karaoke, hãy liên hệ để được kiến trúc sư của chúng tôi giúp bạn hoàn thiện mọi dự định theo cách khoa học nhất có thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *